อารักขาบุคคลสำคัญ

MBG เข้าใจถึงความกังวลของบุคคลที่ต้องการบอดี้การ์ดคุ้มกัน ไม่ว่าจะเป็น นักการเมือง นักธุรกิจ ดารา นักแสดง และบุคคลสำคัญอื่นๆ ผู้คุ้มกันติดอาวุธและปราศจากอาวุธของเราได้รับการฝึกฝนอย่างสูง เพื่อให้ตระหนักถึงภัยคุกคาม และทำให้บุคคลสำคัญปลอดภัยตลอดเวลา ไม่ว่าลักษณะอาชีพของบุคคลสำคัญแต่ละท่านจะเป็นอย่างไร บริการป้องกัน อาวุธของเรา และเจ้าหน้าที่ของเราสามารถตอบสนองความต้องการด้านบริการรักษาความปลอดภัยอย่างมืออาชีพและมีไหวพริบ

เราสามารถที่จะจัดหาบอร์ดี้การ์ดได้ตามลักษณะงานที่ผู้ว่าจ้าง หรือบุคคลสำคัญต้องการ จะเป็นคนเดียว สองคน หรือเป็นทีม ไม่ว่าจะเป็นทีมขนาดเล็ก หรือทีมขนาดใหญ่ เราสามารถจัดได้ตามความเหมาะสม หรือตามลำดับความสำคัญและความเสี่ยงของท่าน หรืออาจจะต้องใช้รถนำขบวนหรือรถปิดท้ายขบวน ท่านสามารถที่จะกำหนดและทางเราก็สามารถที่จะจัดให้ได้ตามที่ต้องการ นอกจากนี้ เรายังสามารถที่จะติดต่อประสานงานกับเจ้าหน้าที่ตำรวจท้องที่ได้ทุกพื้นที่ทั่วประเทศไทย ซึ่งจะสามารถทำให้เกิดความปลอดภัยแก่ท่านในระดับสูงได้ ไม่ว่าจะเป็นการเข้าพื้นที่ตรวจสอบในด้านความปลอดภัยล่วงหน้าก่อนที่ท่านจะเดินทางไปถึงที่หมาย

ที่ MBG เรามีความภาคภูมิใจในคุณสมบัติที่เหนือกว่าของเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย ทั้งที่ติดอาวุธและไม่มีอาวุธ เจ้าหน้าที่ของเราทุกคนมีความสามารถสูงและมีคุณสมบัติตรงตามความต้องการที่กำหนดไว้ เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยทั้งหมด ได้เคยทำงานในหน่วยงานของกรมตำรวจ และกองทัพไทย

 

เพื่อให้บริการที่ดีที่สุดสำหรับคุณ เรารับประกันความเป็นมืออาชีพในด้าน :

  • การคุ้มครองผู้บริหาร
  • ให้คำปรึกษาด้านความปลอดภัยของผู้บริหาร
  • การประเมินความเสี่ยง
  • ยามติดอาวุธ
  • การป้องกันวีไอพีและผู้มีชื่อเสียง ดารา นักร้อง นักแสดง
  • ทีมรักษาความปลอดภัยติดอาวุธภารกิจพิเศษ
  • การตรวจจับและการวางแผนการเฝ้าระวัง

Location

เลขที่ 455/81
ถนนพัฒนาการ
แขวงประเวศ เขตประเวศ กรุงเทพฯ 10250

View on Google Map

Contact

ฝ่ายขาย : 094 943 4444 , 065 626 4629
ฝ่ายบุคคล : 097 251 6347, 091 769 6189
ศูนย์ฝึกอบรมฯ : 02 005 1185, 02 130 6481-2

Email : [email protected]

Line QR Code