MBG ได้ยืนหยัดอยู่ในธุรกิจรักษาความปลอดภัยอย่างมั่นคงมาเกือบ 10 ปี เราอุทิศตนให้กับลูกค้าของเราเพื่อส่งมอบบริการที่ดีที่สุด ด้วยเจ้าหน้าที่ที่มีความพร้อมสำหรับลักษณะงานด้านต่างๆของผู้ว่าจ้าง นอกจากนั้นเรายังให้บริการด้านอื่นๆ เช่นการรักษาความปลอดภัยสำหรับงานอีเว้นท์ การอารักขาบุคคลสำคัญ การตรวจสอบภูมิหลังบุคคล เราจึงเป็นองค์กรรักษาความปลอดภัยครบวงจร สำหรับใครก็ตามที่มองหาบริการด้านความปลอดภัย

 

เข้มงวดตั้งแต่เริ่มต้น

MBG เราเน้นตั้งแต่กระบวนการแรกในการรับสมัครพนักงาน เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของ MBG ได้รับการคัดเลือกอย่างพิถีพิถัน โดยพิจารณาจากประสบการณ์ ความถนัด ทักษะความเป็นมืออาชีพและบุคลิกกิริยาท่าทาง โปรแกรมการฝึกอบรมโดยศูนย์ฝึกของ MBG ครอบคลุมทุกหัวข้อตามที่กฎหมายกำหนด รวมถึงหลักสูตรเพิ่มเติมเพื่อให้แน่ใจว่าพนักงานที่ผ่านการฝึกอบรมอย่างดีของเรา สามารถให้ความปลอดภัยต่อชีวิตและทรัพย์สินของคุณได้ เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของ MBG ทั้งหมดได้รับอนุญาตและผ่านการตรวจสอบประวัติอย่างสมบูรณ์ รวมถึงประวัติอาชญากรรม ลายนิ้วมือ และการทดสอบยาเสพติด

 

เพราะ ”คน” สำคัญที่สุด

MBG ให้ความสำคัญกับเจ้าหน้าที่ของเราเป็นอันดับแรก เพราะเชื่อว่าเมื่อพนักงานของเรามีคุณภาพชีวิตที่ดี และทำงานด้วยความสุข เขาก็จะไปดูแลลูกค้าอย่างดี แล้วก็ทุ่มเทกับการดูแลหรือว่าการทำงานอย่างดีที่สุด เราจึงเต็มที่กับการให้สวัสดิการแก่พนักงาน และพยายามปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง

 

ช่วยลูกค้า วางกลยุทธ์

MBG เราไม่ได้จัดหากำลังพลเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยเพียงอย่างเดียว แต่เราช่วยลูกค้าออกแบบกลยุทธ์ด้านความปลอดภัยทั้งระบบ เราช่วยลูกค้าวิเคราะห์ความเสี่ยง ปิดช่องโหว่ต่างๆอย่างรัดกุม วางจุดติดกล้อง CCTV ให้ครอบคลุม รวมถึงแนะนำ จัดหา เทคโนโลยีด้านความปลอดภัยอื่นๆตามความเหมาะสม และคุ้มค่ากับงบประมาณทุกบาทของลูกค้า

 

ไม่หยุดพัฒนาเทคโนโลยี

ที่ MBG เรามุ่งมั่นที่จะรักษามาตรฐานการเป็นบริษัทรักษาความปลอดภัยอัจฉริยะ เราเฝ้าติดตามเทคโนโลยีสมัยใหม่อยู่เสมอ เพื่อให้สามารถตอบสนองเงื่อนไขบริการตามที่ลูกค้ากำหนด ไม่เพียงเท่านั้นยังให้บริการได้เกินกว่าที่ลูกค้าคาดหวัง MBG เราไม่หยุดพัฒนาทั้งระบบงานบริหารภายใน และเทคโนโลยีความปลอดภัยสมัยใหม่ที่นำมาสู่หน่วยงานของลูกค้า

Location

เลขที่ 455/81
ถนนพัฒนาการ
แขวงประเวศ เขตประเวศ กรุงเทพฯ 10250

View on Google Map

Contact

ฝ่ายขาย : 094 943 4444 , 065 626 4629
ฝ่ายบุคคล : 097 251 6347, 091 769 6189
ศูนย์ฝึกอบรมฯ : 02 005 1185, 02 130 6481-2

Email : [email protected]

Line QR Code